Tranh kính 3d Thanh Hóa - Thương hiệu mới - Đẳng cấp mới

Tranh kính 3d Thanh Hóa - Thương hiệu mới - Đẳng cấp mới

Tranh kính 3d hiện nay đang được các gia đình Việt Nam, các công ty chọn làm vật liệu trang trí cho ngôi nhà cũng như bộ mặt của công ty khi đặt văn phòng làm việc, tại phòng tiếp khách...để tôn thêm vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà cũng như chứng tỏ đẳng cấp của gia chủ.

Tranh kính nghệ thuật sẽ đem lại những nét nổi bật trong việc thể hiện thẩm mỹ nội thất cũng như kiến trúc của ngôi nhà. Một trong số những dòng tranh kính đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay đó là tranh kính 3d. Đây là dòng tranh kính cao cấp với độ bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về sản phẩm tranh kính 3d, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin khái quát nhất về tranh kính 3d.

Tranh kính 3d Thanh Hóa - Thương hiệu mới - Đẳng cấp mới

Tranh kính 3d là bức tranh được thể hiện trên chất liệu kính, kính là loại vật liệu mới thay thế các vật liệu tranh truyền thống như: giấy, sơn dầu, lụa, thêu vải. Với sự mới lạ cùng những nét phun in sáng tạo, chuyên nghiệp lên bề mặt kính cường lực để tạo ra những bức tranh kính 3d mang nét độc đáo và mới lạ cho không gian nội thất của mỗi ngôi nhà.

Tranh kính 3d được Lấy cảm hứng từ những tác phẩm cửa kính hay tranh kính hội họa trong nhà thờ của các nước phương Tây, và tranh kính du nhập về Việt Nam với sự sáng tạo tinh tế cùng đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo nên những sản phẩm tranh kính 3d mang đậm văn hóa việt, truyền thống Việt và được ưa chuộng tại Việt Nam và trên thế giới.

Với vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, tranh kính được sự dụng với nhiều góc độ như tranh tường vách ngăn phòng,  nhà tắm, ô thoáng, kính cửa, làm logo, kết hợp với nội thất như mặt bàn, tủ...

Tranh kính 3d với ưu điểm là giàu thẩm mỹ, độ bền cao, bền bỉ theo thời gian, sang trọng, hiệu ứng ánh sáng tốt, thích hợp với mọi màu sắc trang trí của ngôi nhà làm cho ngôi nhà trở nên sống động hơn, lung linh hơn và cho bạn cảm giác thật tự nhiên.

Xã hội càng phát triên, nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa càng cao, nhu cầu của xã hội cang gắt gao hơn, vì vậy tranh kính 3d đúng là xu thế đang và sẽ được yêu chuộng với vẻ đẹp tinh tế sang trọng và sự bên bỉ theo thời gian. là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tranh kính 3d Thanh Hóa chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách. Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH VIỆT HÙNG - Thi công tranh kính nghệ thuật Thanh Hóa

Địa chỉ: MB934 Phố Lễ Môn - Phường Đông Hải - TP Thanh Hóa

Email: viethungglass3662@gmail.com

Hotline: 0985.130.250 - 0944.130.250

Website: www.kinhmauviethung.com